thanh mộc hương có corticoid hay không là nhiều câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Thanh Mộc Hương trị da liễu là một dòng sản phẩm đặc trị các bệnh ngoài da tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với sự phát triển của nền Đông Y Việt Nam cùng các bài thuốc quý hiếm từ các làng nghề từ xưa để lại . Dac tri benh ngoai da Thanh Moc Huong là sản phẩm được hàng ngàn quý khách hàng tin dùng vì tính hiệu quả của nó, vậy thanh mộc hương có corticoid ?

corticoid là gì?

Xét ở góc độ y học , corticoid là thuốc rất quý do có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, ức chế hệ miễn dịch. Corticoid dùng để chống viêm, giảm đau, trị các bệnh xương khớp, các bệnh tự miễn, dị ứng ngoài da và hệ hô hấp (biểu hiện là hen suyễn nặng), bệnh suy tuyến thượng thận.

Corticoid còn có nhiều tác dụng khác nhau ảnh hưởng đến sự chuyển hóa chất đường, chất đạm, chất béo, sự cân bằng nước và muối khoáng, hệ tim mạch, thần kinh, cơ xương cùng nhiều cơ quan khác. Tuy nhiên, nếu trong thành phần có chứa nhiều Corticoid sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng.

corticoid có trong Thanh Mộc Hương?

Câu trả lời chắc chắn là không, sản phẩm trị da liễu Thanh Mộc Hương được triết xuất từ thảo dược tự nhiên 100%, vì thế hoàn toànkhoongg chứa chất corticoid gây hại như một số khách hàng vẫn nghĩ. Với tính hiệu quả, tính an toàn và được hàng nghìn người trên toàn quốc kiểm nghiệm Thuốc trị nấm Thanh Mộc Hương luôn được người tiêu dùng lựa chọn mua mỗi khi người thân trong gia đình bị mắc các bệnh ngoài da như nấm, ngứa, hắc lào, lang ben, ghẻ lở, vvv….

Tuyển CTV đại lý phân phối đặc trị da liễu Thanh Mộc Hương

Hiện nay thanhmochuonghp.com là nhà phân phối Thanh Mộc Hương, chúng tôi đang muốn mở rộng và hợp tác với các đại lý, ctv trên toàn quốc. LH với chúng tôi ngay nếu bạn đang muốn phát triển con đường kinh doanh riêng của mình.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *