Với mong muốn mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho toàn thể các quý khách ở trên lãnh thổ Việt Nam, ngày nay Thanh Mộc Hương dần trở thành thương hiệu thuốc Nam được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Hiện nay, chúng tôi cần tuyển cộng tác viên bán thanh mộc hương ở khắp các tỉnh thành Việt Nam với mục đích mang sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng và tăng nguồn thu nhập cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay bất kỳ đối tượng nào muốn kiếm thêm thu nhập để nâng cao cuộc sống. Thanh moc huong tự hào mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho tất cả mọi người.

Quyền lợi khi là cộng tác viên Thanh Mộc Hương
Chúng tôi là tổng đại lý Thanh Mộc Hương với số lượng hàng rất lớn sẵn sàng cho quý khách, là cộng tác viên bạn có những ưu đãi đặc quyền:
– Được huấn luyện và đào tạo miễn phí : Kỹ năng bán hàng online đỉnh cao ( chuyên sâu Facebook, Website, Zalo) 
– Được training, đào đạo các kỹ năng bán hàng trên internet, các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp 
– Thu Nhập cao, ổn định
– Thời gian làm việc tự do, có thể làm bất kỳ nơi đâu tùy thích !
– Lương cứng 3tr/tháng khi bán tối thiểu 2 sản phẩm/ngày.
– Không cần ôm hàng, không cần ship hàng
Quy trình bán hàng của cộng tác viên
Quy trình làm CTV của chúng tôi rất đơn giản như sau:Đăng bài -> Chốt khách -> Gửi thông tin khách hàng gồm (SĐT, Họ tên, Địa chỉ) qua Hotline 0868.719.222 (Zalo, SMS) -> Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng (CTV không phải đi ship) -> Khách hàng nhận hàng và thanh toán -> CTV được nhận chiết khấu ngay sau khi đơn hàng được giao thành công
Lưu ý:
– Giá trên Website là giá chưa bao gồm phí vận chuyển, phí vận chuyển (phí ship) khác nhau tuỳ mỗi sản phẩm, ctv liên hệ shop trước khi báo giá phi ship cho khách hàng, truơng hợp khách lấy từ 2sp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.
– CTV lấy thông tin chi tiết sản phẩm và giá tại Website Thanhmochuonghp.comCông việc cụ thể:
Bước 1: Đăng thông tin sản phẩm của Thanh Mộc Hương lên tất cả các phương tiện như Facebook, Zalo, mạng xã hội, diễn đàn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua sản phẩm. Kết hợp với việc tư vấn cho khách hàng về công dụng, đặc tính cũng như giá của sản phẩm.(Giá và thông tin của sản phẩm lấy trên website thanhmochuonghp.com + với phí vận chuyển đến tận nhà)
Bước 2: Sau khi khách hàng đã đồng ý mua hàng Thanh Moc Huong của bạn, bạn chỉ cần chuyển thông tin của khách hàng bao gồm “Họ tên + SĐT + địa chỉ cụ thể + Sản phẩm cần mua” sang cho bên mình, bên mình sẽ kiểm tra xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng cho khách hàng. Ngay sau khi đơn hàng được giao thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng triếu khấu thông qua tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.
Lưu ý:
– Trong quá trình chốt đơn hàng, bạn cần chắc chắn rằng khách hàng sẽ lấy hàng sau khi vận chuyển, vì khi chuyển hàng qua bưu điện nếu khách hàng không lấy sẽ mất phí vận chuyển đi và về, sẽ rất tốn kém. Trường hợp khách hàng bùng đơn không lấy hàng, bên mình sẽ hỗ trợ CTV 50% phí vận chuyển.
– Khách hàng lấy từ 02 sản phẩm trở lên miễn phí vận chuyển.
– Phí vận chuyển đối với sản phẩm là khác nhau tùy từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ báo cho CTV phí ship để CTV báo khách tùy từng sản phẩm cụ thể.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *